Trụ sở công ty Novaland Nguyễn Du

Cái tên Novaland Nguyễn Du đã và đang trở nên quen thuộc đối với rất nhiều người. Đó là bởi tập đoàn Novaland tầm cỡ có trụ sở đặt ngay tại đường Nguyễn Du, trở thành biểu tượng được nhiều người quan tâm, biết đến.

Địa chỉ của Novaland Group

Trụ sở của tập đoàn Novaland Group nằm tại 65 Nguyễn Du, Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm trung tâm của quận 1, vì thế mà giao thông đi lại vô cùng thuận tiện, kết nối với những trung tâm hành chính, công ty, nơi làm việc, giải trí,…

Novaland Nguyễn Du
Novaland Group là công ty bất động sản tầm cỡ

Xét về phía công ty hay những khách hàng, cũng đều nhận được những lợi ích hấp dẫn nhờ vào sự thuận tiện này.

Đôi nét về hoạt động của Novaland Nguyễn Du

Novaland Group là tập đoàn bất động sản lớn, chuyên hoạt động tại thị trường Sài Gòn. Rất nhiều các dự án tầm cỡ với vị trí chiến lược, thuộc phân khúc cao cấp đã được thiết kế, đầu tư và xây dựng.

Những dự án của Novaland luôn nhận được sự quan tâm của giới chuyên gia, chủ đầu tư kinh doanh cũng như những hộ gia đình nhờ những giá trị, tiềm năng của chúng.

Những dự án của Novaland luôn được đánh giá cao trên nhiều phương diện
Những dự án của Novaland luôn được đánh giá cao trên nhiều phương diện

Với trụ sở đặt tại đường Nguyễn Du, lại gần với trung tâm hành chính, khu vực dân cư đông đúc, tập đoàn tạo dựng được biểu tượng và dấu ấn của mình cao hơn đối với người dân.

Không những vậy, Novaland Nguyễn Du còn chứng tỏ sức mạnh của mình qua rất nhiều hoạt động đầu tư trọng điểm, có tính chiến lược và lâu dài.

Trả lời

0925 255 255