Vấn đề cần quan tâm khi mua căn hộ Sky Villa Vinhomes Metropolis

Mua căn hộ Sky Villa Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu VinGroup. Ngay từ khi ra mắt, Vinhomes Metropolis đã tạo nên sự nổi bật của riêng mình bởi các tiện ích và đẳng cấp. Vậy trước khi đầu tư mua căn hộ Sky Villa Vinhomes Metropolis. Bạn cần quan tâm vấn đề gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Pandaland nhé!

Xác định vị trí căn hộ Sky Villa Vinhomes Metropolis

Căn hộ Sky Villa có vị trí tốt khi nó đảm bảo thuận tiện cho nhu cầu cơ bản của bạn và gia đình (đi lại, sinh hoạt, làm việc…). Không dễ để tìm một dự án khu chung cư có vị trí thuận lợi với giá “mềm”. Bạn cần cân đối tài chính và nhu cầu để chọn mua căn hộ phù hợp.

Lưu ý quan sát lượng giao thông quanh khu chung cư. Nhất là vào các giờ cao điểm xem có xảy ra ách tắc không. Tránh gặp phải phiền toái trong vấn đề di chuyển sau này.

Tìm hiểu cặn kẽ về chủ đầu tư

Đừng quá tin vào những lời mật ngọt mà môi giới rót vào tai bạn. Trước khi mua căn hộ Sky Villa, bạn phải tìm hiểu tên, năng lực của chủ đầu tư, giấy phép đầu tư và xây dựng của dự án.

Nên tìm hiểu cặn kẽ về chủ đầu tư trước khi mua căn hộ
Nên tìm hiểu cặn kẽ về chủ đầu tư trước khi mua căn hộ

Nếu là người “ăn chắc mặc bền”, bạn nên dành thời gian để đến quan sát tiến độ xây dựng (trường hợp mua căn hộ chung cư chưa hoàn thiện). Thăm hỏi người dân đã và đang sống trong chung cư đó về mức độ hài lòng (trường hợp mua căn hộ chung cư có sẵn).

Thương lượng giá cả

Qua Internet hay các sàn giao dịch. Không khó để bạn tìm hiểu mức giá chung của các dự án ở từng khu vực. Trong trường hợp người bán đưa ra mức giá cao hơn mức giá thật. Những thông tin trên sẽ giúp bạn tự tin thương lượng.

Với những khách hàng chưa sẵn sàng về mặt ngân sách. Có thể xem xét những chính sách hỗ trợ như trả góp hoặc trả theo đợt của chủ đầu tư.

Nên thận trọng với loại hình cho vay trả góp “tín dụng đen”
Nên thận trọng với loại hình cho vay trả góp “tín dụng đen”

Việc quyết định mua căn hộ Sky Villa Vinhomes Metropolis đòi hỏi bạn phải cần nhiều kiến thức thật kĩ và tìm hiểu rõ để tránh mắc sai lầm. Hy vọng qua bài viết này của Pandaland sẽ giúp bạn có thêm các thông tin cần thiết trong việc ra quyết định mua bán căn hộ.

0925 255 255