Vì sao nên đầu tư dự án chung cư quận 8?

Được đánh giá là tiềm năng tăng trưởng của bất động sản Hồ Chí Minh. Các dự án chung cư Quận 8 đang được giới đầu tư và đông đảo hộ gia đình quan tâm. Vì đâu mà các dự án này lại hot đến vậy? Theo dõi ngay bài viết sau đây của Pandaland để tìm hiểu rõ lý do nhé!

Có lợi thế về vị trí cùng các tiện ích đa dạng

Các chung cư nằm tại khu vực Quận 8 đều có lợi thế về vị trí. Khi nằm giữa trung tâm thành phố Quận 1 và khu vực Nam Sài Gòn Quận 7. Vị trí này sở hữu đa dạng các dịch vụ tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân. Cụ thể như là:

  • Trường học: Đại học Văn Hiến, Đại Học Tôn Đức Thắng, Đại học Rmit, làng đại học Nam Sài Gòn…
  • Bệnh viện: Bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện quận 7,…
  • Hệ thống siêu thị & chợ: BigC, Lotte Mart, Co.op Mart, Chợ Bình Tây,..
  • Đặc biệt là nhiều khu trung tâm mua sắm sầm uất như Cresent Mall, Vivo City…
    Chung cư quận 8 hiện đang thu hút được đông đảo nhà đầu tư quan tâm
    Chung cư quận 8 hiện đang thu hút được đông đảo nhà đầu tư quan tâm

Mặt bằng giá rẻ hơn so với các khu vực khác

Thời điểm hiện tại, giá của các dự án căn hộ Quận 8 chỉ giao đồng từ 1,5 tỉ/căn với căn hộ 1 phòng ngủ và tầm 2 tỷ/căn với căn hộ 2 phòng ngủ. So với vị trí tọa lạc và các tiện ích đi kèm. Thì mức giá này được đánh giá là rẻ, phù hợp cho bất cứ ai.

Cơ sở hạ tầng đang dần được đồng bộ

Hiện nay, thành phố đã phê duyệt các chính sách chỉ trang đô thị Quận 8. Nhằm nâng cấp hạ tầng giao thông tạo tính kết nối đồng bộ với các quận 4,5,6,7 qua các trục đường huyết mạch trong khu vực. Với những động thái tích cực từ quy hoạch và chỉnh trang hạ tầng đô thị này. Trong thời gian tới giá căn hộ tại Quận 8 sẽ có sự tăng mạnh.

Với những ưu điểm về vị trí, dịch vụ tiện ích cùng tiềm năng phát triển trong tương lai. Việc đầu tư dự án Chung cư Quận 8 là một lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn tìm mua các dự án bất động sản gần trung tâm thành phố.

0925 255 255