Vựa hải sản ở Hồ Tràm nhất định bạn phải đi

Vựa Hải sản Hồ Tràm

Thuộc huyện Xuyên Mộc, Bà Ria – Vũng Tàu, Hồ Tràm nằm giữa hai huyện Bình Châu và Long Hải. Hồ Tràm không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng với các khu resort cao cấp mà còn là địa điểm tuyệt vời cho những tín đồ yêu thích hải sản. Cùng theo chân Padaland tìm hiểu Vựa hải sản ở Hồ Tràm các bạn nhé!

Địa chỉ vựa hải sản Hồ Tràm

Tọa lạc ở một khu sầm uất thuộc một phần bãi biển Thanh Thanh, vựa hải sản Hồ Tràm là nơi buôn bán đa dạng các loai hải sản khác như từ tươi ngon cho đến chế biến sẳn.

Vựa Hải sản Hồ Tràm
Vựa Hải sản Hồ Tràm

Vựa Hải sản Hồ Tràm

Chơ được chia làm hai khu vực bán Hải sản tươi chưa chế biến và hải sản đã chế biến sẵn. Đối với hải sản được chế biến sẵn thì bao gồm các loại ốc, cá, mực, bạch tuột… được đựng bắt mắt trong các hộp xốp với đa dạng cách chế biến khác nhau.

Tuy nhiên, Padaland khuyến khích bạn nên mua những loại hải sản tươi sống và yêu cầu chế biến theo ý muốn. Bởi vì mình vừa được tự tay lựa chọn những món hải sản yêu thích đồng thời còn xem được quá trình chế biến hải sản dựa theo yêu cầu của mình.

 

Hải sản được chế biến sẳn
Hải sản được chế biến sẳn

 

Tầm tháng 3 dương lịch hằng năm, vựa hải sản ở Hồ Tràm sẽ có các loại cá vô cùng ngon chỉ có thể đánh bắt theo mùa. Như là cá khoai, cá đối trứng, cá hố, và chai được bán với giá rất mềm.

Đa phần, các loại hải sản bày bán ở đây được đánh bắt gần bờ, vận chuyển ngay nên rất tươi ngon và rẻ. Ngoài khu vực vựa hải sản Hồ Tràm thì bến tàu Bình Châu là nơi bạn có thể ghé mua. Tuy nhiên, nên đến bến trước 9h sáng để mua và chọn hải sản ngon.

 

Trên đây là thông tin vựa hải sản ở Hồ Tràm do Padaland tổng hợp dành cho bạn. Hy vọng sẽ mang lại hữu ích cho bạn, giúp bạn có một chuyến nghỉ dưỡng thú vị tại Hồ Tràm và thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon ở đây nhé!

Trả lời

0925 255 255