Xe đưa đón Hồ Tràm Strip tiện nghi hơn bao giờ hết

Resort the Grand Hồ Tràm được dự kiến sẽ là khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn nhất Việt Nam

Hồ Tràm Strip là khu resort 5 sao cùng với phong cách sang trọng và đẳng cấp. Chính vì thế các dịch vụ đi kèm khi nghỉ dưỡng tại khu resort này cũng chất lượng không kém. Một trong những dịch vụ ghi điểm trong lòng du khách khi chọn resort này là khu nghỉ dưỡng chính là dịch vụ Xe đưa đón Hồ Tràm Strip tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin địa điểm và thời gian đón khách

Điểm đón khách từ thành phố Hồ Chí Minh đến The Grand Hồ Tràm Strip.
1. Tòa nhà Hải Hà, 217 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1
2. R2-01 Hưng Gia, II Bùi Bằng Đoàn, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Lịch khởi hành xe buýt hàng tuần được cập nhật như sau:

Lịch khởi hành xe buýt đưa đón khách
Lịch khởi hành xe buýt đưa đón khách

Những tiện nghi khác tại Hồ Tràm Strip

Ngoài dịch vụ xe đưa đón, The Grand Hồ Tràm Trip còn có các dịch vụ giải trí nghĩ dưỡng khác đi kèm khi du khác chọn nghỉ dưỡng tại Resort này như là tiệc buffet sáng, hệ thống Wifi miễn phí.

Cùng với đó là hồ bơi, phòng tập thể hình, sân golf. Đặt biệt là rạp chiếu phim 3D, hiếm có resort nào có phòng chiếu phim đạt tiêu chuẩn rạp phim như The Grand Hồ Tràm Strip. Lịch chiếu đa dạng, đủ thể loại phim cho mọi lứa tuổi với lịch chiếu được cập nhật liên tục.

Rạp chiếu phim 3D
Rạp chiếu phim 3D

Đồng thời còn có dịch vụ sử dụng đường trượt nước Dragon Slide mới mẻ với hệ thống chiếu sáng lung linh.

Nếu đã có kế hoạch đi Hồ Tràm nghỉ dưỡng, thì bạn đừng ngần ngại book ngay một tấm vé nghỉ dưỡng tại khu resort đẳng cấp 5 sao này, để tận hưởng các dịch vụ đi kèm thú vị như xe đưa đón Hồ Tràm Strip nhé! Pandaland chắc chắn một điều rằng, mọi thứ tại đây sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Trả lời

0925 255 255