Xu hướng đầu tư của Novaland Ninh Thuận

Novaland là tập đoàn tập trung vào lĩnh vực bất động sản. Trong những năm gần đây, tập đoàn rót vốn lớn vào những dự án bất động sản du lịch. Trong đó, Novaland Ninh Thuận là dự án khá nổi bật và nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư, khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Tại sao Ninh Thuận là tỉnh thành được Novaland lựa chọn đầu tư?

Định hướng của tập đoàn Novaland là phát triển mạnh các dự án du lịch nghỉ dưỡng. Chính vì thế, tập đoàn lựa chọn những địa phương có lợi thế về du lịch chẳng hạn như Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng. Trong đó, Ninh Thuận là 1 tỉnh thành được tập đoàn lựa chọn, đầu tư trọng điểm.

Ninh Thuận là nơi có tiềm năng xây dựng loại hình du lịch nghỉ dưỡng
Ninh Thuận là nơi có tiềm năng xây dựng loại hình du lịch nghỉ dưỡng

Xu hướng đầu tư của Novaland Ninh Thuận như thế nào?

Tập đoàn lựa chọn tỉnh Ninh Thuận làm địa phương xây dựng dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tiếp theo của mình. Dự án bao gồm những căn hộ, biệt thự, nhà phố nghỉ dưỡng, kết hợp với dịch vụ tiện ích chuẩn quốc tế 5 sao.

Dự kiến xây dựng Novaland Ninh Thuận
Dự kiến xây dựng Novaland tại tỉnh Ninh Thuận

Nhận thấy những tiềm năng của vùng đất Ninh Thuận, Novaland đã được xây dựng, đầu tư và phát triển với nguồn vốn lớn.

Pandaland chắc chắn rằng, đây sẽ là dự án mang lại thành công tiếp theo của tập đoàn Novaland, đồng thời mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch.

Trả lời

0925 255 255