Ý nghĩa của Novaland  – Bạn đã biết chưa?

Ẩn sau tên thương hiệu và logo của 1 công ty, doanh nghiệp là thông điệp, câu chuyện mang dấu ấn riêng. Tương tự như vậy, Novaland cũng gởi gắm những ý nghĩa nhất định đằng sau tên gọi của mình. Vậy ý nghĩa của Novaland là gì?

Ý nghĩa của Novaland là gì?

“Nova” là từ bắt nguồn từ tiếng La Tinh – novator – có nghĩa là “người cải tiến”. “Land” có nghĩa là đất, tượng trưng cho thị trường bất động sản. Tên thương hiệu gợi mở về sự dẫn đầu, cải tiến của 1 ông trùm đất trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Ý nghĩa của Novaland
Novaland là tập đoàn bất động sản nổi tiếng

Novaland không ngừng nỗ lực từng ngày với khát vọng mang sản phẩm bất động sản thương hiệu Việt vươn xa ra toàn cầu hơn nữa.

Phương châm hoạt động của Novaland

Tập đoàn Novaland  định vị sản phẩm của mình ở phân khúc cao cấp, vì thế mà xây dựng những loại hình, sản phẩm bất động sản đẳng cấp, có giá trị, chuyên dành cho giới thượng lưu. Điều đáng nói là chúng tôi hoạt động hướng tới khẩu hiệu “Cho cuộc sống bừng sáng”.

Tập đoàn hoạt động trên phương châm "Cho cuộc sống bừng sáng"
Tập đoàn hoạt động trên phương châm “Cho cuộc sống bừng sáng”

Hay nói cách khác, Novaland mong muốn rằng, khách hàng khi lựa chọn những căn hộ, biệt thự, nhà phố, shophouse,… của chúng tôi sẽ tận hưởng được cuộc sống an cư lạc nghiệp lý tưởng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp họ tìm thấy cơ hội đầu tư lý tưởng có 1 không 2.

Như vậy, đằng sau ý nghĩa của Novaland thông điệp sâu sắc mà tập đoàn muốn gởi gắm tới những khác hàng, đối tác của mình. Với những thông điệp nói trên cùng khẩu hiệu “Cho cuộc sống bừng sáng”, chắc chắn Pandaland sẽ mang tới cho những khách hàng cùng xã hội giá trị tốt đẹp nhất.

Trả lời

0925 255 255