Ý nghĩa Novaland từ tên gọi và logo

Novaland là tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam, trở thành thương hiệu Việt được nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài tin tưởng, đầu tư. Pandaland không chỉ khẳng định được dấu ấn riêng thông qua những thành tựu đạt được, mà còn qua cả ý nghĩa Novaland từ tên gọi và logo.

Ý nghĩa Novaland qua tên gọi

Tên gọi của Novaland được ghép từ 2 từ đó là Nova và Land. Trong tiếng Latinh, Nova có nghĩa là “người cải tiến” – đại diện cho chủ tập đoàn – ông Bùi Thanh Nhơn. Ông là người tạo ra những bước tiến mới cho tập đoàn, đưa Novaland đi qua khủng hoảng và đạt được những thành công như ngày nay.

Ý nghĩa Novaland
Logo và khẩu hiệu của Novaland

Land là đất, hay tượng trưng cho thị trường bất động sản mà tập đoàn chuyên tập trung, đầu tư và phát triển.

Logo của Novaland đơn giản nhưng độc đáo. Khi nhìn chính diện, bạn sẽ đọc được cả chữ Nova và chữ Land được ghép lại chỉ bằng 1 hình rubic. Kết cấu rubic tạo cảm giác chắc chắn, vững mạnh. Cách sử dụng tông màu xanh dương, xanh đậm, nâu gợi cảm giác về những ngôi nhà, mảnh đất và cảnh quan xanh.

Công ty đã trải qua chặng đường hoạt động dài
Công ty đã trải qua chặng đường hoạt động dài

Trên đây là ý nghĩa Novaland thông qua tên gọi cũng như logo đã gắn bó trong suốt chặng đường 27 năm. Ngay trong tên gọi, logo, tập đoàn đã thể hiện được sứ mệnh, tinh thần và định hướng của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Đây cũng là 1 trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho tập đoàn giữa thị trường cực kỳ cạnh tranh như hiện nay.

Trả lời

0925 255 255