Ý nghĩa từ tên gọi của Grand Manhattan Quận 1 – Bạn có biết?

Grand Manhattan Quận 1 là cái tên được nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư biết đến vì sự tầm cỡ, quy mô của nó. Đẳng cấp của những căn hộ, biệt thự hạng sang tại đây trước hết được thể hiện qua chính tên gọi Grand Manhattan. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến ý nghĩa thực sự liên quan đến tên gọi của dự án này.

Ý nghĩa của tên gọi Grand Manhattan Quận 1 là gì?

The Grand Manhattan Quận 1 được đặt theo tên của khu trung tâm kinh tế lớn nhất thế giới – khu Manhattan ở New York, Mỹ. Đây là nơi tập trung những dòng chảy kinh tế, tài chính, văn hoá, đồng thời là trụ sở của những tập đoàn đa quốc gia.

Grand Manhattan lắp đặt hệ thống năng lượng sạch, thân thiện với môi trường
Grand Manhattan lắp đặt hệ thống năng lượng sạch, thân thiện với môi trường

Sở dĩ, dự án lựa chọn cái tên này là vì muốn nhấn mạnh sự tầm cỡ, lớn mạnh và đẳng cấp của mình, thể hiện qua hình ảnh được lấy cảm hứng từ Manhattan của Mỹ.

Phong cách thiết kế của Grand Manhattan Quận 1 lấy cảm hứng từ đâu?

Phong cách thiết kế của dự án hướng tới sự đẳng cấp, hiện đại, nhưng vẫn chú trọng tới môi trường và chất lượng sống của cư dân.

Kiến trúc căn hộ, nhà ở được đảm bảo về tính thẩm mỹ, độ tiện nghi, đồng thời lắp đặt hệ thống kính low, hệ thống năng lượng mặt trời, giúp giảm ô nhiễm không khí và duy trì điện năng hoạt động kể cả khi mất điện.

Phong cách thiết kế của Grand Manhattan sang trọng, hiện đại, bật lên sự đẳng cấp xứng tầm
Phong cách thiết kế của Grand Manhattan sang trọng, hiện đại, bật lên sự đẳng cấp xứng tầm

Đúng với ý nghĩa của tên gọi, Grand Manhattan Quận 1 đang phát triển theo hướng của 1 khu đô thị sầm uất, sang trọng dành cho giới thượng lưu ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn. Tin chắc rằng, đây sẽ là không gian sinh sống, nghỉ ngơi lý tưởng dành cho mọi cư dân.

Trả lời

0925 255 255